Clicky

Vào rừng hái nấm, 3 người bị cây đè chết

Huỳnh Thủy| 16/11/2023 09:00

Một nhóm người ở Đắk Lắk đi vào rừng hái nấm gặp trời mưa. Họ trú dưới gốc cây lớn, bất ngờ cây đổ, đè chết cả 3 người.

ADQuảng cáo

Tối 15/11, ông Nguyễn Minh Nghiệp, Chủ tịch UBND xã Cư Pui (huyện Krông Bông, Đắk Lắk) cho biết, lực lượng chức năng đã khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn làm 3 người tử vong và 1 người bị thương vừa xảy ra trên địa bàn xã Yang Mao; đồng thời đưa người bị thương đi điều trị, bàn giao thi thể nạn nhân tử vong cho gia đình về mai táng.

hat-nam1.jpeg

Trước đó, sáng cùng ngày, một nhóm khoảng 10 người dân ở thôn Ea Bar, xã Cư Pui cùng đi vào rừng hái nấm tại khu vực đồi núi thuộc địa phận xã Yang Mao. Đến khoảng 11 giờ, trong lúc trời mưa, mọi người đang tạm nghỉ ngơi tại một gốc cây lớn. Bất ngờ cây đổ, đè chết 3 người và 1 người bị thương.

Các nạn nhân tử vong gồm: G.S.C. (46 tuổi), M.T.M. (19 tuổi), V.T.M. (29 tuổi) đều cư trú tại thôn Ea Bar, xã Cư Pui. Nạn nhân bị thương là S.T.D. (45 tuổi), vợ của ông G.S.C.

ADQuảng cáo
Vào rừng hái nấm, 3 người bị cây đè chết ảnh 1
Các nạn nhân đã được đưa về nhà để lo hậu sự

Ông Nguyễn Minh Nghiệp cho biết thêm, các nạn nhân tử vong và bị thương có hoàn cảnh khó khăn. UBND xã đã động viên gia đình, hỗ trợ lo hậu sự cho các nạn nhân tử vong.

Trước đó, UBND xã cùng ngành chức năng huyện thường xuyên tuyên truyền, vận động người dân không nên đi rừng, rẫy, ruộng, sông suối khi trời mưa to, nguy cơ xảy ra lũ. Tuy nhiên, sự việc đáng tiếc vẫn xảy ra.

ADQuảng cáo
Theo tienphong.vn
https://tienphong.vn/vao-rung-hai-nam-3-nguoi-bi-cay-de-chet-post1587380.tpo
Copy Link
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Vào rừng hái nấm, 3 người bị cây đè chết
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO